×
Laptop - phụ kiện Linh kiện máy tính Máy tính - Máy chủ Thiết bị văn phòng Thiết bị lưu trữ, nghe nhìn Thiết bị mạng Camera Màn hình máy tính

Giới thiệu

I.  GIỚI THIỆU CHUNG

-  Tên công ty:                         Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Đại Nghĩa

-  Trụ sở chính:                        Thôn Văn Ổ (Ô dấu hỏi), Xã Đại Đồng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

-  Văn phòng giao dịch:          Số 245 Phố Nối, TT Bần, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

-  Giấy đăng ký kinh doanh:   Số 0900291231, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp lần đầu ngày: 30 tháng 08 năm 2008, Đăng ký sửa đổi lần thứ 2: ngáy 25 tháng 09 năm 2012

-  Điện thoại:                             02213 956 666, 02216 295 505

-  Website:                                www.dainghia.com.vn

-  Đại diện:                                Ông Nguyễn Văn Kháng – Giám đốc

II.  LỊCH SỬ HOÀN THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Tiền thân là Trung Tâm Máy Tính và Máy Văn Phòng Đại Nghĩa, những ngày đầu hoạt động trung tâm là một cửa hàng nhỏ có 05 người, lĩnh vực hoạt động của trung tâm là mua bán và sửa chữa máy tính, máy in, máy fax.

Ngày 30 tháng 09 năm 2008, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Đại Nghĩa được thành lập.

Đến nay, ngoài các sản phẩm và dịch vụ về Công nghệ thông tin, công ty đã thực hiện đã thực hiện đa dạng sản phẩm và dịch vụ, đó là thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh, kỹ thuật số.

Hiện tại chúng tôi đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc.

Đại Nghĩa ngày càng nhận được sự tin yêu từ khách hàng, đây không những là thành quả của sự phấn đấu không ngừng, còn là động lực to lớn trên con đường thực hiện mục tiêu của mình.

III. TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn

Trở thành công ty được yêu thích nhất khu vực trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông.
2.  Sứ mệnh 

Bằng tình yêu và sự trân trọng dành cho khách hàng, chúng tôi phấn đấu không ngừng đổi mới, đam mê học hỏi sự phát triển của công nghệ, để mang tới những sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng chất lượng và dịch vụ vượt trội tại khu vực bằng cách lắng nghe họ, cư xử thân thiện với họ và phục vụ chu đáo. Vì vậy, khách hàng sẽ mang lại cho chúng tôi doanh thu và lợi nhuận qua đó sẽ đảm bảo thành công. Chúng tôi đề cao sự tôn trọng và tạo điều kiện phát triển nhân viên, được ghi nhận là thành viên tốt tại khu vực mình tham gia.
3.  Giá trị cốt lõi.

Trung thực - Trách nhiệm - Chia sẻ - Thay đổi

​-  Trung thực

Trung thực mới là thứ tồn tại vĩnh hằng, trung thực với tổ chức, với khách hàng và đối tác.

​-  Trách nhiệm 

Mỗi cá nhân có trách nhiệm cho mọi hành động của mình. Say mê và không ngừng cống hiến hết mình với sự nghiệp của công ty. Chúng tôi phấn đấu cho cuộc sống của từng nhân viên tốt đẹp hơn, đóng góp phúc lợi cho xã hội.

​-  Chia sẻ

Chia sẻ hệ tư tưởng cá nhân, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Đoàn kết, và yêu thương đồng .

​-  Thay đổi

Kết hợp giữa niềm tin yêu công việc với phấn đấu không ngừng thay đổi để tạo ra những giá trị làm thỏa mãn ngoài mong đợi của khách hàng, tạo ra sự khác biệt và phát triển bền vững.

IV.  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

1. Công nghệ thông tin

Tư vấn giải pháp và kinh doanh các sản phẩm server, workstation, Laptop, máy tính PC, thiết bị mạng, linh kiện máy tính, thiết bị lưu trữ, và phần mềm. Với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Dell, HP, IBM, Samsung, Asus, Acer, Cisco, Draytek, Fortinet…

2.  Thiết bị văn phòng

Chúng tôi cung cấp các thiết bị cho văn phòng như: máy in, máy photocopy, máy scan, tổng đài điện thoại, máy chiếu, máy chấm công, máy hủy tài liệu, bộ lưu điện, thiết bị nghe nhìn, với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Canon, HP, Epson, Fuji Xerox, Brother, Panasonic, Epson, Ronal Rack, Kobio…

3.  Thiết bị an ninh

Tư vấn giải pháp, thi công và lắp đặt camera giám sát, hệ thông báo trộm, với các thương hiệu an ninh hàng đầu như: Sony, Panasonic, Samsung, Hikvision, Dahua

4.  Dịch vụ máy tính và máy văn phòng.

Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy tính, máy in, máy photocopy, đổ mực, thay thế linh kiện…

V.  MỘT SỐ DỰ ÁN CHÍNH

1.  Công ty TNHH JP Corelex Việt Nam 

JP Corelex  là công ty hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất máy tái chế giấy và phân phối giấy. JCV có nhà máy tái chế giấy với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

 

 

Tháng 3 năm 2013, Đại Nghĩa vinh dự được chọn là đối tác chính cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính, máy in

2.  Công ty TNHH Dệt và Nhuộm Hưng Yên

Công ty TNHH Dệt & Nhuộm Hưng Yên là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Dệt Nhuộm và sản xuất vải co giãn theo công nghệ Italy và là Công ty thứ tư của Tập đoàn Carvico – Italy. Dệt và Nhuộm Hưng Yên là một công ty có hệ thống văn phòng chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam. 

 

 

 

Tháng 3 năm 2016, Đại Nghĩa chính thức được lựa chọn là đối tác cung cấp các sản phẩm máy tính, máy in, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, hệ thống camera giám sát.
3Công ty  TNHH Phụ tùng Ô tô Schlemmer Việt Nam
Schlemmer Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài do Đức và Trung Quốc hợp tác. Schlemmer là công ty số 1 sản xuất về các bộ phận hệ thống bảo vệ cáp trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.

 

 

 

 

 

Tháng 10 năm 2013,  Chúng tôi được chọn là đối tác chính cung cấp các sản máy tính, máy in, máy văn phòng, camera giám sát, thiết bị mạng. Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính máy in.

4. Công ty TNHH SEWS-COMPONENTS Việt Nam.
SEWS-COMPONENTS Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu của Nhật chuyên sản xuất khớp nối cho hệ thống dây điện của ô tô.

 

 

 

Tháng 03 năm 2015, chúng tôi là đối tác của SEWS-CV về cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị mạng và thiết bị văn phòng như: server, máy tính, linh kiện, thiết bị lưu trữ, phần mềm. Dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy tính, máy in, photocopy.

5. Công ty TNHH KYOCERA VIỆT NAM
KYOCERA VIỆT NAM là một trong 230 công ty thành viên trên toàn thế giới của Tập đoàn KYOCERA - một tập đoàn đa ngành nghề, đa quốc gia nổi tiếng khắp đất nước Nhật Bản.

 

 

 

Chúng tôi được lựa chọn là đơn vị cung cấp vật tư, linh kiện và dịch vụ sửa chữa hệ thống máy in từ tháng 05 năm 2016.

6.  Công ty TNHH FUJI BAKELITE VIỆT NAM
Fuji Bakelite Việt Nam là 100% vốn đầu tư Nhật Bản chuyên sản xuất , lắp ráp , gia công các thiết bị : mô tơ điện , máy phát điện , biến thế điện ... 

 

 

Đại Nghĩa là đối tác của Fuji Bakelite Việt Nam từ tháng 1 năm 2014. Chúng tôi cung cấp hệ thống máy tính và phần mềm; thiết bị mạng; hệ thống camera giám sát, thiết bị văn phòng, và dịch sửa chữa, bảo trì cho toàn bộ hệ thống máy tính và máy văn phòng.

7.  Công ty TNHH Sản xuất BANDO (VIỆT NAM)
Bando Việt Nam là công ty con 100% của Bando Nhật Bản cùng với các công ty con khác tại Indonesia, Singapore, Thượng Hải, Mỹ, và châu Âu… Bando Việt Nam chuyên về sản xuất các loại dây curoa dùng trong xe máy, xe ô tô, nông nghiệp, công nghiệp, băng tải và các loại sản phẩm nhựa khác.

 

 

 

Chúng tôi được lựa chọn là nhà cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng và phần mềm từ tháng 08 năm 2015

8. Công ty TNHH Dorco Vina.
Dorco Vina là công ty hàng đầu về dao cạo râu 100% vốn của Hàn Quốc.

 

 

Tháng 3 năm 2013 Đại Nghĩa vinh dự được chọn là đối tác chính cung cấp máy tính, máy in, thiết bị mạng và phần mềm cho cả hai chi nhánh Hưng Yên và Hà Nam

9. Công ty TNHH Giày Ngọc Tề

Là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư của Đài Loan. Hiện tại, Ngọc Tề đã mở rộng quy mô với 3 chi nhánh tại Việt Nam (Hưng Yên: 2 chi nhánh, Hải Dương: 1 chi nhánh)

 

 

 

Tháng 06 năm 2012 Đại Nghĩa là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm server máy tính, thiết bị văn phòng, hệ thống camera giám sát, linh kiện, thiết bị mạng cho toàn bộ ba chi nhánh tại Việt Nam

10. Công ty TNHH Thép Nhật Quang
Công Ty Thép Nhật Quang là doanh nghiệp hoạt động chuyên trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm thép như: kết cấu thép công nghiệp, công nghiệp ôtô và xe máy, xây dựng công nghiệp dân dụng và trang trí nội ngoại thất, cơ khí công nghiệp và dân dụng.

 

 

Tháng 02 năm 2013, Chúng tôi là đối tác chính cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, cùng với dịch vụ sửa chữa và bảo trì cho toàn bộ hệ thống máy văn phòng của Nhật Quang.

11. Công ty TNHH CJ Vina Agri - Chi nhánh Hưng Yên
CJ Vina Agri là công ty sản xuất thức ăn gia súc và thức ăn chăn nuôi, thuộc Tập đoàn CheilJedang (CJ) Hàn Quốc, là tập đoàn hàng đầu trên thế giới

 

Tháng 05 năm 2013, Đại Nghĩa là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm công nghệ thông tin như: máy tính, thiết bị mạng, thiết bị văn phòng, camera giám sát, dịch vụ sửa chữa toàn bộ hệ thống máy văn phòng cho CJ Vina Agri.

 

Đại Nghĩa luôn lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Bởi khách hàng chính là người quyết định sự tồn tại của Đại Nghĩa. Ngoài việc kiên định cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi những mô hình đang thành công tại Việt Nam cũng như trên Thế giới để đưa ra những chuẩn mực cho riêng mình. Mọi hành động đều hướng tới một điều duy nhất là “sự hài lòng của khách hàng”.

Chúng tôi tin những nguyên tắc làm việc đang được thực hiện tại Đại Nghĩa sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn !

Trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0987.833.140